Hoặc gọi : (+84)909 019 419
Đăng Ký Ngay

Refico đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực

Vừa qua, công ty Refico đã tổ chức thành công khóa đào tạo kỹ năng mềm cho toàn thể nhân viên, nhằm mục đích nâng cao kỹ năng làm việc, năng lực cạnh tranh cho từng cá nhân, từ đó củng cố thêm cam kết phát triển con người và mang đến những dịch vụ, giải pháp tối ưu hơn cho khách hàng của công ty.

Khóa học được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu tại các đơn vị đào tạo uy tín trong nước và được sự hưởng ứng sôi nổi từ nhân viên các phòng ban của Refico bao gồm phòng đầu tư, phòng phát triển dự án, phòng kinh doanh và tiếp thị, phòng hành chánh – nhân sự – IT.

Được tổ chức theo nhiều hình thức thú vị, vì thế kiến thức và kỹ năng ở mỗi bài học được truyền tải tiếp nhận một cách một cách dễ dàng trong tiếng cười và bầu không khí vui vẻ, thoải mái.

Khóa đào tạo không những giúp toàn thể nhân viên Refico trao dồi thêm về kỹ năng mềm, có cơ hội nhìn nhận lại điểm mạnh – điểm cần cải thiện của bản thân mà còn gia tăng sự gắn bó cũng như tinh thần làm việc đội nhóm và có sự cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau. Nhân viên lĩnh hội được những bài học, kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc, nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc.

Phát triển con người chính là một trong những giá trị cốt lõi của Refico. Nhắc đến Refico, không thể không kể đến những giá trị cốt lõi khiến chúng tôi luôn tự hào:
– Đặt tính chính trực lên hàng đầu
– Theo đuổi sự sáng tạo và đổi mới
– Thúc đẩy sự hợp tác bền vững
– Cam kết đúng thời hạn và giữ đúng lời hứa
– Tin rằng yếu tố nhân văn tạo nên sự khác biệt nổi bật nhất.

Là nhà phát triển bất động sản, Refico hướng mục tiêu đến việc kiến tạo và mang lại giá trị cho người mua, khách thuê, cũng như khu vực lân cận. Chúng tôi viết lại hệ thống quy tắc đã đặt ra và thiết lập những chuẩn mực mới nhằm góp phần giúp Việt Nam tiến xa hơn trên thị trường quốc tế.

Tin tức khác

Xem thêm...

Thank You

Your request has been sent successfully